อีที

     

อีทีเป็นชื่อฉายาของหมอดูสาวใหญ่ชาวพม่า นามจริงว่า “มะขุ่ย”ผู้พิการดวงตา..แขนขาลีบ หลังค่อม ฟันเหยิน เดินเหินไม่ได้ต้องอาศัยบนรถเข็นเพราะความที่ทำนายเรื่องราวต่างๆ ในอนาคตได้แม่นราวตาเห็น เลยทำให้ได้ฉายาว่า หมอดูอีที โดยประกอบกับชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมาในช่วงที่หนังอีทีกำลังลงโรงพอดีด้วย
                คนไทยคุ้นเคยกับชื่อเสียงของหมอดูอีทีเป็นอย่างดีเพราะเคยทำนายทายทักดวงชะตาของคนดังเมืองไทยแม่นเผงมามากมายจริง และบัดนี้ชื่อนี้ก็ได้กลับมาฮิตติดหูคนไทยอีกครั้งหนึ่งแล้วเพราะได้มี 4 คนไทย บินลัดฟ้าไปเยือนดินแดนเจดีย์ชเวดากอง เมืองร่างกุ้ง ประเทศพม่า เพื่อให้ “หมอดูอีที”ตรวจดวงชะตาบ้านเมืองของไทย โดยเพิ่งไปและกลับมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนี่เองสิ่งนี้จะเป็นไปตาม “ใบสั่ง” จากศิษย์ของอีที ผู้มิอาจจะเหยียบย่างเข้าแผ่นดินไทยได้หรือไม่ “บางกอกทูเดย์” ตอบไม่ได้คนทั้ง 4 ประกอบด้วย
นายอดิศัย โพธารามิก
นายพันธ์เลิศ ใบหยก
นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง
นายไชยา ยิ้มวิไล
                ในการพบกัน หลังจากที่หมอดูอีทีทำอย่างที่เคยทำกับคนดัง..นักการเมือง นักธุรกิจ และไฮโซชาวไทยคนอื่นๆ ด้วยการทายหมายเลขบนธนบัตรที่แต่ละคนพกติดตัวได้อย่างถูกต้อง หมดทุกตัวและทุกหลัก จนทุกคนเชื่ออย่างสนิทใจว่า..เป็นสุดยอดแห่งความแม่นยำแล้วก็เข้าสู่ไฮไลต์สำคัญทำนายทายทัก “ดวงเมือง” ของไทยในช่วง 1-2 เดือนข้างหน้าหมอดูอีที ..ภาษาไทยพูดไม่ได้ ภาษาอังกฤษได้กระท่อนกระแท่น ต้องใช้พี่สาวชาวพม่าเป็นล่าม ถ่ายทอดคำทำนายออกมา
เป็นภาษาอังกฤษอีที ทำนายดวงเมืองของไทยในขณะนี้ ว่าEnd Of This month
TRT – Law Many...many People Die
ในที่นี้ TRT หมายถึง พรรคไทยรักไทย  LAW ก็คือ กฎหมายสรุปคำทำนายแปลเป็นไทยได้ว่าทุกอย่างจะจบสิ้นในเดือนนี้ ภายหลังการสิ้นสุดพรรคไทยรักไทยด้วยกฎหมาย จะมีประชาชนตายเป็นเบือ  ฟังแล้วน่ากลัวมากนี่คือคำทำนายของหมอดูอีที ผู้ที่ “ทักษิณ ชินวัตร” และ “คุณหญิงพจมาน ชินวัตร” เชื่อถือมาก ถึงขั้นบินไปขอให้ตรวจและแก้เคล็ดดวงชะตาถึงแดนพม่าหลายครั้งและมีหลายครั้งที่ “มะขุ่ย” ถูกเชิญมาทำนาย และทำพิธีกรรมแก้เคล็ดให้ถึงในประเทศไทยคำทำนายของอีทีที่ว่าจะมีประชาชนไทยตายมากมายซึ่งก็หมายความว่า จะมีการนองเลือดในสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้นั้น  พิจารณาแล้วทุกอย่างตรงกับ “เงื่อนเวลา” ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทยของเรา  วันที่ 30 พ.ค. จะมีการอ่านคำพิพากษาคดียุบพรรคโหรไทย..“หมอนิด” กิจจา ทวีกุลกิจ คนที่เชื่อถือใน“ญาณ” ของหมอดูอีทีอย่างสูง ได้ฟันธงไปก่อนหน้านี้แล้วว่า..ประชาธิปัตย์รอด ไทยรักไทยยุบ Many..many People Die น่าสยดสยองจริงๆ


 


แหล่งที่มาหนังสือพิมพ์บางกอกทูเดย์ วันที่ 23 พฤษภาคม 2550

||ปิดหน้าต่างนี้||